Nâng cấp và thay card WIFI cho laptop Asus Gaming GL552 GL553

Laptop ASUS Gaming GL552 là một trong những sản phẩm được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của game thủ và người dùng cần một máy tính di động mạnh mẽ để xử lý các tác vụ đòi hỏi hiệu suất cao. Dòng máy này tuy ra mắt từ lâu nhưng vẫn là một chiếc máy có cấu hình đáp ứng thoải mái tác vụ công việc hay chơi game. Máy từng là một dòng sản phẩm hot một thời trước khi dòng TUF Gaming series ra mắt.

Các phần cứng của GL552. GL553 hoạt động tương đối ổn định. Asus Gaming GL552/ GL553 cũng có thể hỗ trợ nâng cấp cho người dùng với nhiều khe cắm được trang bị sẵn, trong đó bạn hoàn toàn có thể nâng cấp card WIFI.

Mặc định sản phẩm card wifi đi kèm của máy dùng khá ổn định ở trong thời điểm ra mắt, tuy nhiên theo thời gian với sự phát triển của công nghệ, bên cạnh việc cần có một thiết bị wifi có kết nối tốt, hiệu năng cao và chống nhiễu. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp card wifi cho máy của bạn. Hoặc có thể là card wifi của bạn đã không còn ổn định nữa. việc thay thế một card wifi khác là điều rất cần thiết.

Nâng cấp và thay card WIFI cho laptop Asus Gaming GL552 GL553

Việc thay card wifi cho laptop Asus Gaming GL 552, GL553 không quá khó, tuy nhiên vấn đề nằm ở dòng card wifi mà bạn cần lắp trên đó. Không phải loại  nào có thể cắm được là sử dụng được. Card WIFI Việt Nam xin gợi ý một số sản phẩm tương thích 100% với máy tính này

Thay thế card WIFI cho laptop Asus Gaming GL552 GL553:

Một số mã có thể thay thế giá rẻ cho máy này: AC-3168, AC-8260 AC-8265, AC-9260. Link tham khảo tại đây

Nâng cấp card WIFI cho laptop Asus Gaming GL552 GL553:

Card WIFI gốc được trang bị trên Asus là chuẩn WIFI 5, do đó nếu nâng cấp bạn có thể tham khảo các mã Intel WIFI 6 dưới đây:

Card WIFI Intel 6 AX200 

Dòng card WIFI 6 quốc dân đến từ Intel sẽ là một sự nâng cấp tuyệt vời cho máy tính của bạn

Sản phẩm Intel AX200 có thông số ấn tượng: Băng tần 2.4Ghz đạt 600M, Đạt tốc độ 2.4Gbps ở tốc độ 5Ghz với độ rộng băng thông 160Mhz. Ngoài ra sản phẩm còn trang bị bluetooth 5.2 kết nối không giới hạn thiết bị. Từ loa nghe nhạc, bàn phím, chuột, tay cầm, xuất màn hình ngoài,…

Nâng cấp và thay card WIFI cho laptop Asus Gaming GL552 GL553
Nâng cấp card WIFI 6E AX210 cho laptop Asus Gaming GL552

Card WIFI Intel 6E AX210

Card WIFI Intel 6E AX210 là bản nâng cấp của card WIFI AX200, Sản phẩm có thông số cơ bản tương tự như người đàn anh với thông số băng tần 2.4Ghz đạt 600M, Đạt tốc độ 2.4Gbps ở tốc độ 5Ghz. Ngoài ra sản phẩm còn mở rộng thêm kết nối băng tần 6Ghz với tốc độ lên đến 2.4Gbps và trang bị Bluetooth 5.3 mới nhất tính đến hiện tại.

Quá trình thay thế card WIFI cho laptop Asus Gaming GL552 GL553 cần một số kĩ thuật tháo lắp, nếu chưa có kinh nghiệm bạn có thể đến trực tiếp để chúng tôi hỗ trợ thay thế miễn phí cho bạn. Nếu bạn ở xa có thể đặt trực tiếp về tự thay hoặc gửi qua cửa hàng máy tính, chúng tôi sẽ giao thiết bị tận nơi đến cho bạn. Card WIFI Việt Nam sẽ hỗ trợ quá trình lắp đặt và cài đặt cho bạn và cửa hàng cho đến khi việc lắp đặt được hoàn thiện.

Các sản phẩm bên dưới do card WIFI Việt Nam cung cấp có độ tương thích cao, chính hãng Intel. Các thông số của sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn thay thế của nhà sản xuất ASUS . Tuy nhiên bạn cần  phải liên hệ chúng tôi để kiểm tra độ phù hợp. Card WIFI Việt Nam hỗ trợ lắp đặt thay thế miễn phí cho dòng máy này và chịu trách nhiệm trong suốt thời gian sản phẩm bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *