Lựa chọn thay card WIFI cho laptop Asus TUF Gaming F15, F17

ASUS TUF 15 là một trong những sản phẩm xuất sắc thuộc dòng laptop chơi game TUF (The Ultimate Force) của ASUS. Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của game thủ, dòng laptop này mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế chất lượng và tính năng đáng kinh ngạc. Tại Việt Nam, dòng laptop này cực kỳ được ưa chuộng vì mức giá vô cùng hợp lý so với các dòng gaming của hãng khác như MSI GF Series, Lenovo Legion,..

Tuy nhiên dòng này có 1 nhược điểm rất lớn đó là rất dễ bị mất WIFI, tình trạng mất WIFI khi đang dùng thì không thể dò tìm được WIFI, phải khởi động lại mới có thể sử dụng được, hoặc phải khởi động nhiều lần mới được gây rất khó chịu cho người dùng. 

Nguyên nhân dẫn đến lỗi này do Asus trang bị chip xử lý WIFI đến từ thương hiệu MediaTek – Realtek, trong đó có 2 dòng sản phẩm chính là MT7921 và MT8822CE. Hai dòng này cực kỳ lỗi và ngay cả khi sản phẩm không có lỗi thì độ ổn định đường truyền cũng không hề cao. Do đó nếu máy tính bạn bị trường hợp như trên thì có thể thay card WIFI càng sớm càng tốt.

Lựa chọn thay card WIFI cho laptop Asus TUF Gaming F15, F17
Lựa chọn thay card WIFI cho laptop Asus TUF Gaming F15, F17

Lựa chọn thay card WIFI cho laptop Asus TUF Gaming F15, F17

Card WIFI dành cho Laptop Asus TUF Gaming F15, F17 không quá khó cũng nhưng cũng không dễ lựa chọn. Nếu bạn đang gặp rắc rối với card wifi đang sử dụng, bạn hãy thay thế chúng qua thương hiệu của Intel.

Thị trường rất dễ tìm mua card WIFI với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có thể hỗ trợ sản phẩm vì bên cạnh tên chip (Model), còn rất nhiều thông số ẩn mà người có kinh nghiệm mới có thể hiểu được. Bạn cần liên hệ ở một công ty có kinh nghiệm để được tư vấn chính xác hơn. Sản phẩm cũng sẽ đáng tin cậy hơn so với cùng loại nhưng mua ở những nơi trôi nổi.

Card WIFI Việt Nam xin giới thiệu một số mã card có thể thay thế cho laptop của bạn mà công ty chúng tôi đang cung cấp. Sản phẩm là phiên bản nguyên gốc từ hãng, mới 100% và hiệu năng đáng tin cậy.

Các sản phẩm bên dưới do card WIFI Việt Nam cung cấp có độ tương thích cao, chính hãng Intel và mới 100% đủ hóa đơn VAT. Các thông số của sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn thay thế của nhà sản xuất ASUS TUF. Tuy nhiên bạn cần  phải liên hệ chúng tôi để kiểm tra độ phù hợp. Card WIFI Việt Nam hỗ trợ lắp đặt thay thế miễn phí cho dòng máy này và chịu trách nhiệm trong suốt thời gian sản phẩm bảo hành.

Card WIFI Intel 6 AX200 

Dòng card WIFI 6 quốc dân đến từ Intel sẽ khắc phục toàn bộ mọi điểm yếu của card MediaTek. Sản phẩm là một sự nâng cấp tuyệt với nếu máy tính của bạn đang dùng thế hệ WIFI 5, là một sự thay thế hoàn hảo nếu chiếc card laptop của bạn đã trang bị sẵn wifi 6 của card Realtek.

Sản phẩm Intel AX200 có thông số ấn tượng: Băng tần 2.4Ghz đạt 600M, Đạt tốc độ 2.4Gbps ở tốc độ 5Ghz với độ rộng băng thông 160Mhz. Ngoài ra sản phẩm còn trang bị bluetooth 5.2 kết nối không giới hạn thiết bị. Từ loa nghe nhạc, bàn phím, chuột, tay cầm, xuất màn hình ngoài,…

Lựa chọn thay card WIFI cho laptop Asus TUF Gaming F15, F17

Card WIFI Intel 6E AX210

Card WIFI Intel 6E AX210 là bản nâng cấp của card WIFI AX200, Sản phẩm có thông số cơ bản tương tự như người đàn anh với thông số băng tần 2.4Ghz đạt 600M, Đạt tốc độ 2.4Gbps ở tốc độ 5Ghz. Ngoài ra sản phẩm còn mở rộng thêm kết nối băng tần 6Ghz với tốc độ lên đến 2.4Gbps và trang bị Bluetooth 5.3 mới nhất tính đến hiện tại.

Quá trình thay thế card WIFI cho laptop Asus TUF Gaming F15, F17 cần một số kĩ thuật tháo lắp, nếu chưa có kinh nghiệm bạn có thể đến trực tiếp để chúng tôi hỗ trợ thay thế miễn phí cho bạn. Nếu bạn ở xa có thể đặt trực tiếp về tự thay hoặc gửi qua cửa hàng máy tính, chúng tôi sẽ giao thiết bị tận nơi đến cho bạn. Card WIFI Việt Nam sẽ hỗ trợ quá trình lắp đặt và cài đặt cho bạn và cửa hàng cho đến khi việc lắp đặt được hoàn thiện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *