Lựa chọn card WIFI cho máy đồng bộ Dell Optilex 3060 MT, Dell 3060 SFF

Dell OptiPlex 3060 là một dòng máy tính để bàn do hãng Dell sản xuất. Được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp và người dùng tại nơi làm việc, dòng máy tính này nhấn mạnh vào hiệu suất, độ tin cậy và tính linh hoạt. Dòng OptiPlex thường được ưa chuộng trong môi trường doanh nghiệp vì khả năng quản lý dễ dàng và tích hợp bảo mật cao.

Sản phẩm này cũng được hỗ trợ nâng cấp phần cứng trong qua trình sử dụng, và cũng có thể lắp được card WIFI hỗ trợ full tính năng WIFI lẫn Bluetooth

Nếu quý khách hàng quan tâm và muốn nâng cấp card WIFI cho sản phẩm này, khách hàng có thể tham khảo một vài sự gợi ý mà chúng tôi đang cung cấp.

 Lựa chọn card WIFI cho máy đồng bộ Dell Optilex 3060 MT, Dell 3060 SFF

Card WIFI dành cho máy đồng bộ Dell Optilex 3060 

Theo thông tin từ hãng, sản phẩm Dell Optilex 3060 MT hay 3060 SFF dều có khe cắm M.2 Wireless nhưng chỉ có 1 số dòng nhất định, do đó không phải card wifi nào cũng có thể lắp được. Đây là bài viết tư vấn giá trị dành cho khách hàng có nhu cầu lắp card wifi cho sản phẩm này.

Intel Wireless AC-9560 CNVIo

Card WIFI dành cho máy đồng bộ Dell Optilex 3060 

Đây là sản phẩm Intel có thể sử dụng cho máy Dell Optilex 3060, và cũng là dòng card Intel duy nhất có thể lắp đặt trực tiếp thông qua khe cắm M2 Wireless trên main.

Ưu điểm của sản phẩm này: Chi phí thấp, thông số card có tốc độ cao. Sản phẩm AC 9560 có tốc độ cơ bản cho băng tần 2.4Ghz là 300M và 1.73Gb dành cho băng tần ở độ rộng 160Mhz. Ngoài ra sản phẩm này còn tích hợp Bluetooth 5.1 có thể kết nối được tất cả các thiết bị phổ biến trên thị trường hiện nay.

Nhược điểm: Sản phẩm này chỉ phù hợp với một số máy nhất định, do đó nếu thanh lý máy, bạn cần thanh lý luôn chiếc card và tính thêm chi phí vào

Link sản phẩm tham khảo: Tại đây

Ngoài ra khi lắp cho máy bàn, bạn cần đặt mua thêm bộ anten cho máy đồng bộ để sản phẩm có thể thu sóng hiệu quả.

Link tham khảo bộ anten dành cho máy đồng độ tại đây , Quý khách nên chọn phiên bản máy bộ để đảm bảo về độ dài dây nối cho máy tính của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *