Lắp card WIFI cho máy đồng bộ Dell Precision T5810

Dell Precision 5810 là một dòng máy trạm (workstation) chất lượng cao của hãng Dell, nhằm phục vụ cho các nhu cầu làm việc chuyên nghiệp và đa dạng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, làm phim, kỹ thuật số, và các ứng dụng yêu cầu hiệu suất cao.

Sản phẩm này cũng được hỗ trợ nâng cấp phần cứng trong qua trình sử dụng, và cũng có thể lắp được card WIFI hỗ trợ đầy đủ tính năng WIFI cả Bluetooth.

Nếu quý khách hàng quan tâm và muốn nâng cấp card WIFI cho sản phẩm này, khách hàng có thể tham khảo một vài sự gợi ý mà chúng tôi đang cung cấp ở dưới đây:

Lắp card WIFI cho máy đồng bộ Dell Precision T5810
Lắp card WIFI cho máy đồng bộ Dell Precision T5810

Card WIFI cho máy đồng bộ Dell Precision T5810

Dòng máy này dễ dàng lắp đặt card WIFI Intel qua các khe cắm mở rộng PCIe X1, X16 trên main, do đó chúng tôi xin giới thiệu tất cả các sản phẩm card sử dụng khe cắm pcie. Các bạn có thể tham khảo qua link bên này 

Lắp card WIFI cho máy đồng bộ Dell Precision T5810

Do mỗi sản phẩm có sự khác nhau về ngoại hình, chip wifi tích hợp, thế hệ wifi, bluetooth tích hợp nên giá sẽ có sự chênh lệch. Khách hàng có thể tham khảo trong trang sản phẩm từng loại để có thể xem chi tiết về từng loại sản phẩm, tốc độ wifi và bluetooth mỗi loại.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng lựa chọn các mã WIFI 6/ 6E để có trải nghiệm công nghệ cao, khách hàng có nhu cầu dùng cơ bản thì WIFI chuẩn AC có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng.

Các card wifi công nghệ cao như AX200, AX210 có thể hoạt động tốt trên các router đời cũ, tuy nhiên các router đời cũ có thể không đáp ứng được hiệu năng với những card đời cao hơn.

Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi qua số: 0979628541 hoặc Zalo của số trên. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *