Thay card wifi cho laptop Lenovo Legion Slim S7 khi bị chập chờn, rớt mạng

Lenovo Legion Slim là dòng sản phẩm laptop chơi game của hãng công nghệ Lenovo. Được thiết kế để cung cấp hiệu suất cao và trải nghiệm chơi game mượt mà trong một thiết kế siêu mỏng và nhẹ. Điều này giúp người dùng dễ dàng mang theo máy tính để tham gia vào các trận đấu game hoặc làm việc di động mà không gặp khó khăn.

Tuy là dòng sản phẩm mỏng nhẹ, Legion Slim lại có đủ tất cả các khe cắm mở rộng cho phép người dùng cho thể tinh chỉnh nâng cấp thiết bị về sau này như SSD, RAM,…

Một số phiên bản Legion Slim được phân phối chính thức ở Việt Nam ( Hay Lenovo Xiaoxin tại thi trường Trung Quốc sử dụng card WIFI của thương hiệu Media Tek) nên quá trình sử dụng hay bị mất kết nối WIFI, phải khởi động lại máy thì wifi mới hoạt động lại được. Do đó nếu bạn đang dùng máy này gặp tình trạng tương tự có thể tham khảo nâng cấp chuyển qua card wifi đến từ thương hiệu khác như Intel để máy được hoạt động ổn định hơn.

Thay card wifi cho laptop Lenovo Legion Slim S7

Là dòng máy có sử dụng nhiều loại CPU khác nhau đến từ Intel và AMD nên việc chọn card wifi cho máy này cũng cần yếu tố về kĩ thuật, sản phẩm không thể chạy với mọi card wifi nếu không có sự tương thích giữa card wifi và các THÔNG SỐ ẨN của linh kiện được nhà sản xuất cho phép. Do đó không phải lắp card wifi nào cũng dùng được và không phải cứ đúng mã và có thể sử dụng. Dưới đây là một số card WIFI có thể nâng cấp hoặc thay thế cho laptop Legion slim của bạn.

Thay card wifi cho laptop Lenovo Legion Slim S7 khi bị chập chờn, rớt mạng
Laptop Lenovo Legion Slim S7

Các sản phẩm bên dưới do card WIFI Việt Nam cung cấp có độ tương thích cao, chính hãng Intel và mới 100% đủ hóa đơn VAT. Các thông số của sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn thay thế của nhà sản xuất Lenovo Legion Slim. Card WIFI Việt Nam hỗ trợ lắp đặt thay thế miễn phí cho dòng máy này và chịu trách nhiệm trong suốt thời gian sản phẩm bảo hành.

Card WIFI Intel 6 AX200 

Dòng card WIFI 6 quốc dân đến từ Intel sẽ khắc phục toàn bộ mọi điểm yếu của card MediaTek. Sản phẩm là một sự nâng cấp tuyệt với nếu máy tính của bạn đang dùng thế hệ WIFI 5, là một sự thay thế hoàn hảo nếu chiếc card laptop của bạn đã trang bị sẵn wifi 6 của card Realtek.

Sản phẩm Intel AX200 có thông số ấn tượng: Băng tần 2.4Ghz đạt 600M, Đạt tốc độ 2.4Gbps ở tốc độ 5Ghz với độ rộng băng thông 160Mhz. Ngoài ra sản phẩm còn trang bị bluetooth 5.2 kết nối không giới hạn thiết bị. Từ loa nghe nhạc, bàn phím, chuột, tay cầm, xuất màn hình ngoài,…

 

Card WIFI Intel 6E AX210

Card WIFI Intel 6E AX210 là bản nâng cấp của card WIFI AX200, Sản phẩm có thông số cơ bản tương tự như người đàn anh với thông số băng tần 2.4Ghz đạt 600M, Đạt tốc độ 2.4Gbps ở tốc độ 5Ghz. Ngoài ra sản phẩm còn mở rộng thêm kết nối băng tần 6Ghz với tốc độ lên đến 2.4Gbps và trang bị Bluetooth 5.3 mới nhất tính đến hiện tại.

Quá trình thay thế card WIFI cho laptop Lenovo Legion Slim cần một số kĩ thuật tháo lắp, nếu chưa có kinh nghiệm bạn có thể đến trực tiếp để chúng tôi hỗ trợ thay thế miễn phí cho bạn. Nếu bạn ở xa có thể đặt trực tiếp về tự thay hoặc gửi qua cửa hàng máy tính, chúng tôi sẽ giao thiết bị tận nơi đến cho bạn. Card WIFI Việt Nam sẽ hỗ trợ quá trình lắp đặt và cài đặt cho bạn và cửa hàng cho đến khi việc lắp đặt được hoàn thiện.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *